Thi công kho lạnh bảo quản thịt heo

₫1,000,000

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thi công kho lạnh bảo quản thịt heo
Lần cập nhật gần nhất
132 ngày trước
Thịt lợn sau khi sơ chế được chuyển vào cấp đông tại hầm cấp đông ở nhiệt độ âm sâu, khoảng -45 độ C, trong khoảng thời gian nhất định, để đảm bảo sản phẩm đạt nhiệt độ khoảng -8 độ C. Thịt lợn được chuyển vào bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt lợn. Tại đây nhiệt độ kho lạnh được cài đặt từ -25 đến -18 độ C. Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà thời gian bảo quản thịt sẽ khác nhau. Di động: 0947459479 0911219479

Đăng cùng người bán